29/04/24 09:33

TẶNG QUÀ TRI ÂN CÁC ĐỒNG CHÍ TRONG HỘI CỰU CHIẾN BINH – NGUYÊN CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CÔNG TÁC TẠI VKSND TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

     Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và hướng đến kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), 49 năm giải phóng toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (30/4/1975 – 30/4/2024). Sáng ngày 26/4/2024, Chi đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các đồng chí trong Hội cựu chiến binh – các đồng chí nguyên là lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu qua các thời kỳ.
     Tham gia Đoàn có đồng chí Ma Quang Lâm – Trưởng phòng 1 cùng các cán bộ, công chức là đoàn viên VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi đến các đồng chí và gia đình những phần quà ý nghĩa bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến to lớn của thế hệ cha ông đi trước trong sự nghiệp giải phóng miền Nam và bảo vệ đất nước, chúc các cựu chiến binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho con cháu noi theo và học tập.


     Đây là hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện sự động viên, chăm lo như một lời tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha, anh đã có rất nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.
     Tin bài: Vũ Thị Hồng Hạnh – Phòng 9, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lên đầu trang