19/02/24 16:28

GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ MAI VĂN LINH

     Chiều ngày 19/02/2024, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Mai Văn Linh được điều động , bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Dương.
     Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Linh – Nguyên Bí thư Ban cán sự đảng, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Lại Văn Loan – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh: Ngô Xuân Thành, Bùi Xuân Thái, Nguyễn Văn Trìu; các đồng chí là Trưởng phòng nghiệp vụ và tương đương VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo VKSND các huyện, thị xã, thành phố cùng toàn thể công chức, người lao động VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


     Phát biểu chia tay đồng chí Mai Văn Linh, đồng chí Lại Văn Loan – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ghi nhận và cám ơn những đóng góp của đồng chí Mai Văn Linh đối với ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng chí sẽ kế thừa, tiếp nhận và phát huy những kết quả, thành tựu của đồng chí Mai Văn Linh để cùng tập thể VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để đạt được những thành tích, kết quả cao hơn nữa. Đồng chí Lại Văn Loan cũng chúc đồng chí Mai Văn Linh trên cương vị mới luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và của Ngành giao.

Đồng chí Lại Văn Loan – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu chia tay đồng chí Mai Văn Linh


     Tại buổi chia tay, các tập thể, cá nhân của VKSND hai cấp đã dành những tình cảm sâu sắc, chân thành để chia sẻ cùng đồng chí Mai Văn Linh, mong muốn đồng chí  Mai Văn Linh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vẫn luôn quan tâm đến sự phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
     Đồng chí Mai Văn Linh được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo Quyết định số 79/QĐ-VKSTC ngày 21/8/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao, Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/9/2020. Sau hơn 3 năm gắn bó với ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí Mai Văn Linh đã cùng tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lãnh đạo, chỉ đạo VKSND hai cấp phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong hơn 3 năm qua, với sự lãnh đạo của đồng chí Mai Văn Linh, VKSND hai cấp đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp và nhiệm vụ cải cách tư pháp, được Chính phủ, VKSND tối cao và cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận và khen thưởng, tiêu biểu là năm 2023, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được tặng “Cờ Thi đua của Chính phủ” năm 2023 và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác trong 5 năm (2018-2022).

Đồng chí Phạm Viết Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Văn Linh nhận nhiệm vụ mới


     Phát biểu chia tay VKSND tỉnh, đồng chí Mai Văn Linh cám ơn những tình cảm của tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND hai cấp; sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các cơ quan, ban ngành đã góp phần giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bản thân cũng như thành tích của tập thể Ban cán sự đảng, Đảng ủy và VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng chí cũng chúc VKSND tỉnh luôn giữ được sự đoàn kết, thống nhất, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong thời gian tới./.
     Tin bài: Trần Văn Tùng, Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số hình ảnh khác:

 

Lên đầu trang