26/01/24 09:48

Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức tặng quà tết cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Long

Ngày 25/01/2024, Viện KSND huyện Châu Đức đã tặng 16 phần quà tết cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Long, huyện Châu Đức.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhằm hỗ trợ một phần cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết thêm vui vẻ, đầm ấm, Viện KSND huyện Châu Đức gồm các đồng chí: Võ Thị Minh Nguyệt, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng Phan Xuân Lâm, Phạm Quang Minh cùng cán bộ, Kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức tổ chức gặp mặt, chúc tết và trao tặng 16 phần quà tết, mỗi phần quà có trị giá 400.000 đ cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Việc tặng quà tết được Viện KSND huyện Châu Đức duy trì hằng năm từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức đơn vị. Việc trao tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn là hoạt động ý nghĩa. Qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm lo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.
        
      Tin bài: Võ Thị Minh Nguyệt - VKSND huyện Châu Đức

Lên đầu trang