23/01/24 15:06

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mang niềm vui, Tết ấm cúng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, vừa qua Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà cho trẻ em khó khăn tại trường tiểu học Trần Văn Thượng, xã Long Phước, thành phố Bà Rịa.

Đồng chí Trương Thị Hương Giang - Viện trưởng, đại diện cho Viện KSND thành phố Bà Rịa đã trao tặng những phần quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Mặc dù những món quà giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ công chức trong đơn vị hướng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết, góp phần động viên, khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu học tập, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tạo động lực thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài và sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ ở địa phương.

Đây là hoạt động hướng về cộng đồng luôn được Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa duy trì, góp phần mang đến cho các em một cái Tết đầm ấm và thật nhiều ý nghĩa.

 

    Tin, ảnh: Phạm Thị Lý – Viện KSND TP.Bà Rịa

Lên đầu trang