23/01/24 15:04

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, mỗi chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần đến máu.

Hiểu được điều đó, ngày 22/01/2024, công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa đã tích cực tham gia và mỗi năm đều đạt chỉ tiêu hai đơn vị máu. Hưởng ứng chương trình “Xuân hồng ấm áp năm 2024” với sự tham gia của đồng chí Huỳnh Hùng Cường - Chủ tịch công đoàn - Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Bà Rịa.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử nhân ái, cao đẹp với tinh thần "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" đã trở thành sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho cuộc sống tràn đầy tình yêu thương, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của xã hội đối với phong trào hiến máu tình nguyện, khơi dậy lối sống đẹp, có ích trong cộng đồng. Qua đó, góp phần thể hiện rõ nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát trong lòng người dân và toàn xã hội./.

 

      Tin: Huỳnh Hùng Cường – Viện KSND TP.Bà Rịa

Lên đầu trang