02/02/23 09:20

ĐẤT ĐỎ: BẮT NHANH NHÓM ĐỐI TƯỢNG ĐÁNH NGƯỜI CƯỚP TÀI SẢN

Do có mâu thuẩn trước đó nên vào khoảng 02 giờ 00 phút ngày 31/01/2023, Hoàng Gia Bảo (sinh năm 2008, sống lang thang) cùng Đạt, Học, Tâm và Hùng cùng nhau đi đến phòng trọ của Nguyễn Văn T ở khu phố Tường Thành, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để giải quyết mâu thuẩn. Khi đến nơi, Bảo đập cửa phòng và gọi T ra, lúc T mở cửa thì Bảo cùng đồng bọn vào đánh T rồi giật lấy chiếc điện thoại Iphone 11 Pro max của T đang cầm trên tay, T kháng cự thì bị Tâm, Hùng, Học đánh vào phần vai gáy và vào đầu của T làm T bất tỉnh. Sau đó Bảo cùng đồng bọn lấy xe Vision của T chạy đi. Riêng T đến cơ quan Công an trình báo.


                   Các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đất Đỏ đã tập trung lực lượng, trích xuất camera, triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ để lần ra dấu vết. Đến 21 giờ cùng ngày đã bắt giữ được các đối tượng trên. Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đất Đỏ các đối tượng Võ Minh Tâm, Hoàng Gia Bảo, Nguyễn Thành Đạt, Đinh Thái Học và Trần Quốc Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của bản thân.

Ngày 01/02/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đất Đỏ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can  và bắt tạm giam đối với các đối tượng trên về hành vi “Cướp tài sản” theo quy định tại Điều 168 Bộ luật hình sự và đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Đất Đỏ phê chuẩn để điều tra, xử lý theo quy định.

 

     Tin, ảnh: Trần Minh Quế- VKSND huyện Đất Đỏ

Lên đầu trang