16/01/23 18:03

Thăm hỏi, tặng quà Tết cho người già neo đơn, người khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vũng Tàu

     Ngày 15/01/2023, Chi đoàn VKSND thành phố Vũng Tàu phối hợp cùng Chi đoàn Nhà tạm giữ Công an thành phố Vũng Tàu và Chi đoàn TAND thành phố Vũng Tàu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” nhằm chia sẻ một phần hạnh phúc đến với cộng đồng, tặng quà cho người già neo đơn, người khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vũng Tàu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.


     Trong chương trình, Liên Chi đoàn đã trao tặng 80 suất quà bao gồm gạo, bánh chưng, gia vị, nhu yếu phẩm, một số vật dụng sinh hoạt cá nhân. Những món quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
     Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của đoàn viên Thanh niên Liên chi đoàn nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thông qua chương trình, Liên Chi đoàn mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần đem lại niềm vui, giúp bà con hưởng một cái Tết cổ truyền ấm áp, hạnh phúc./.
     Tin bài: Trần Thùy Linh – VKSND thành phố Vũng Tàu.

Lên đầu trang