16/01/23 16:04

VKSND huyện Châu Đức tặng quà tết cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bàu Chinh

     Ngày 13/01/2023, VKSND huyện Châu Đức đã thăm và tặng quà tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức.

     Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm hỗ trợ một phần cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết thêm vui vẻ, đầm ấm, VKSND huyện Châu Đức đã tổ chức gặp mặt, chúc tết và trao tặng quà cho một số hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức.

     Đoàn do đồng chí Võ Thị Minh Nguyệt - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Châu Đức, Viện trưởng VKSND huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND huyện: Phan Xuân Lâm, Phạm Quang Minh và công chức, Kiểm sát viên của VKSND huyện Châu Đức. Đoàn đã trao tặng 15 phần quà tết (mỗi phần quà có trị giá 500.000 đồng) cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


     Được biết, việc tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được VKSND huyện Châu Đức duy trì hằng năm với kinh phí do công chức, Kiểm sát viên của đơn vị đóng góp. Việc trao tặng quà cho một số hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn neo đơn là hoạt động ý nghĩa thiết thực, qua đó góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm lo cho các người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

     Tin bài: Phạm Quang Minh - VKSND huyện Châu Đức.

Lên đầu trang