11/01/23 13:40

VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia chương trình “Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” tại tỉnh Đắk Nông

    Chăm lo Tết cho người nghèo là chủ trương, chính sách lớn của Đảng và nhà nước để đảm bảo an sinh và công tác trợ giúp xã hội. Nhằm giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết, trong các ngày 06 và 07/01/2023, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Ban chỉ đạo Mô hình dân vận khéo “Tôi làm Công an xã” của Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Nia, xã Đắk Rmoan, thành phố Gia Nghĩa và xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.
     Tham gia chương trình có đồng chí Mai Văn Linh – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng – Trưởng Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phó Trưởng ban chỉ đạo mô hình; đại diện cấp ủy, chính quyền xã xã Đắk Nia, xã Đắk Rmoan, xã Quảng Sơn; các thành viên trong Ban Chỉ đạo mô hình “Tôi làm Công an xã” và lãnh đạo, công chức VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

     Đoàn đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo và 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã. Những phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng đều xuất phát từ những tấm lòng tương thân tương ái, mang đậm chất nhân văn và đầy ắp yêu thương của lãnh đạo, công chức VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, qua đó mong muốn góp phần hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, đủ đầy.

     

Đồng chí Mai Văn Linh - Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại chương trình 


          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Mai Văn Linh chia sẻ: Hoạt động hưởng ứng chương trình “Xuân Yêu thương - Tết chia sẻ” đầy ý nghĩa này của VKSND tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu hướng tới mục tiêu lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đặc biệt, thay lời chúc về một năm mới sức khỏe an khang và ngập tràn niềm vui trong mỗi gia đình Việt. Chương trình cũng thể hiện tấm lòng tri ân với những gia đình chính sách, có công với cách mạng và mong muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả với bà con nhân dân của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa -  Vũng Tàu. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, hoạt động mang nhiều ý nghĩa này sẽ giúp công chức, Kiểm sát viên VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, qua đó sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa để cùng chung tay hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng một xã hội nhân văn, phát triển bền vững./.

          Tin bài: Nguyễn Diệu Thùy – Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

Lên đầu trang