03/01/23 09:12

VKSND TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU TỔ CHỨC GẶP MẶT CÔNG CHỨC TRƯỚC KHI NGHỈ HƯU

      Ngày 30/12/2022, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức buổi gặp mặt công chức trước khi nghỉ hưu đối với đồng chí Ngô Đức Thành – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chuẩn bị nghỉ chế độ hưu trí kể từ ngày 01/01/2023.

      Tham dự và chủ trì Buổi gặp mặt có đồng chí Mai Văn Linh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và lãnh đạo, công chức VKSND hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Đoan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố Quyết định số 39/QĐ-VKSTC ngày 21/9/2022 của VKSND tối cao về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Ngô Đức Thành – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

       Thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí Mai Văn Linh trao Quyết định nghỉ hưu, tặng hoa cho đồng chí Ngô Đức Thành và bày tỏ sự tri ân sâu sắc những cống hiến, những đóng góp to lớn của đồng chí Ngô Đức Thành trong hơn 33 năm công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

       Trước những tình cảm chân thành của lãnh đạo, công chức VKSND hai cấp, đồng chí Ngô Đức Thành cám ơn Ban cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh đã quan tâm, tổ chức buổi gặp mặt để đồng chí được chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư và nguyện vọng của mình trước khi nghỉ hưu. Trong buổi chia tay ấm áp và xúc động, đồng chí chia sẻ những kỷ niệm, tình cảm của mình tại cơ quan, đơn vị trong thời gian công tác. Đồng chí nhấn mạnh, chính từ sự quan tâm, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của các đồng chí lãnh đạo, kiểm sát viên, chuyên viên VKSND hai cấp ở các đơn vị mà đồng chí từng công tác, gắn bó là động lực vững chắc để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí chúc VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân giao phó.

      Đồng chí Ngô Đức Thành có thời gian công tác hơn 33 năm trong ngành Kiểm sát nhân dân. Trải qua nhiều cương vị, vị trí công tác khác nhau, đồng chí đã không ngừng nỗ lực, phát huy được thế mạnh, bản lĩnh của mình với từng vị trí công tác được đảm nhận. Với năng lực, trình độ và những kinh nghiệm về nghiệp vụ của mình tích lũy được qua quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng chí Ngô Đức Thành sẽ luôn là hình ảnh người cán bộ Kiểm sát gương mẫu, tiêu biểu cho tinh thần kỷ luật, mẫu mực, trách nhiệm, tận tụy trong công việc để các thế hệ cán bộ, công chức VKSND hai cấp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu noi theo./.

      Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 


          Tin bài:  Lê Thị Mai – Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lên đầu trang