13/09/22 15:37

VỤ ÁN CƯỚP TÀI SẢN và LÀM NHỤC NGƯỜI KHÁC

     Ngày 11.9, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Vũ Duy Khang có hành vi "làm nhục người khác" và "cướp tài sản".

Đối tượng bị bắt giữ và dẫn đi thực nghiệm hiện trường

Vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 07/9/2022, Vũ Duy Khang (sinh năm 1991, trú tại: phường 12, TP Vũng Tàu) gọi điện thoại rủ tình cũ là chị T (sinh năm 1992) ra quán ốc ăn sau đó Khang và T đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ tình dục, Khang tự ý sử dụng điện thoại chụp ảnh nóng của chị T, rồi dùng băng keo mang theo trói tay chân của chị T lại. Khang tháo trên người chị T lấy 01 dây chuyền vàng, 01 lắc đeo tay bằng vàng. Khi chị T cố gắng vùng vẫy thì bị Khang liên tiếp dùng tay tát vào mặt. Khang kéo băng keo ở miệng chị T để hở một chút cho chị T nói chuyện. Khang hỏi chị T về cuộc sống đời tư và các mối quan hệ tình cảm của chị T với người đàn ông khác. Chị T không trả lời thì bị Khang dùng tông đơ cắt tóc mang theo đánh vào đầu và miệng thì liên tục chửi mắng chị T. Khang đã tự dùng tông đơ, cạo đầu Khang và cạo hết đầu chị T.

Sau đó, Khang dùng điện thoại của chị T nhắn tin và gửi hình ảnh khỏa thân của chị T cho a L (đang là bạn trai hiện tại của chị T).

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, Khang nói với chị T, nếu chị T không nghe lời và kháng cự thì sẽ tung clip lên mạng xã hội. Chị T sợ Khang làm thật nên đồng ý. Lúc này, Khang  mới tháo băng keo cho chị T.

Sau khi được Khang cho về, chị T đã đến Công an phường 11, TP Vũng Tàu, trình báo nội dung sự việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.
  
        Tin, ảnh: Trần Thị Hiên – VKSTPVT.

Lên đầu trang