04/08/22 11:58

Chi đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xà Bang, huyện Châu Đức

     Sáng ngày 03/8/2022, Chi đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã Xà Bang, huyện Châu Đức và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình tặng quà và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trên địa bàn xã Xà Bang, huyện Châu Đức.
     Đoàn đã trao 20 phần quà, mỗi phần quà gồm: Cặp sách, vở viết, bút viết và 20 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt.


     Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Văn Quỳnh - Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội chữ thập đỏ xã Xà Bang, huyện Châu Đức và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình hỗ trợ để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Những món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm, động viên đặc biệt này, đoàn mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi.


     Xúc động trước tình cảm của đoàn, ông Đào Tiến Quang - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Xà Bang cho rằng đây là những món quà rất thiết thực, ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, kịp thời động viên tinh thần và tiếp thêm động lực để các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới đạt thành tích cao.
     Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2022) và 31 năm ngày thành lập VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (22/8/1991 - 22/8/2022)./.
     Tin bài: Trần Văn Quỳnh – Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

     Một số hình ảnh:

 

Lên đầu trang