21/07/22 00:11

Thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

     Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022),  ngày 20/7/2022, Đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do đồng chí Ngô Xuân Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà 04 Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Đoàn thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Đay

     Thay mặt Đoàn, đồng chí Ngô Xuân Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn các mẹ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc.


Đoàn thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Huê

Đón nhận tình cảm từ đoàn, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cùng gia đình cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Viện cùng tập thể công chức VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các Mẹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước./.

Một số hình ảnh của chuyến thăm:


Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Huê


Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lưỡng


Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đường

 

      Tin, bài: Trần Văn Quỳnh - Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Lên đầu trang