07/06/22 14:07

VỤ ÁN: HIẾP DÂM ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI

Ngày 04/6/2022, do quen biết với nhau từ trước, T (SN:26/6/2004, Phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ) đi cùng với bạn tên P.A xuống thành phố Vũng Tàu chơi. Sau khi đến Vũng Tàu cả hai gặp Lê Văn Thành và H. rồi cả nhóm cùng rủ nhau vào quán nhậu Dzo Dzo, tại đây họ gặp N., N. rủ tất cả cùng về dãy phòng trọ để nhậu tiếp và mọi người đồng ý. Sau khi nhậu xong, Thành chở T. đến khách sạn để thuê phòng, sau đó T. mượn xe của Thành để đi chở bạn và được Thành đồng ý. Đợi một lúc lâu chưa thấy T về nên Thành đi bộ ra khu vực Quảng trường, Bãi Sau và gọi H. ra chơi. Một lúc sau, Thành về lại khách sạn thì được lễ tân cho biết T. đã về phòng, khi lên phòng thấy T. đang nằm nghỉ, Thành lên giường, nằm phía sau, và có những hành vi không đúng với T., T. không đồng ý và đã chống cự, nhưng Thành không dừng lại mà vẫn tiếp tục, T. liên tục cào cấu người Thành, do bị T. cào đau nên Thành buông ra, sau đó T. bỏ ra ngoài và truy hô mọi người trình báo Công an phường 2.

Qua xác minh ban đầu sự việc, Cơ quan CSĐT Công an Thành phố Vũng Tàu đã tiến hành làm việc với đối tượng Thành, phối hợp với Viện Kiểm Sát TP Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường; Tại Cơ quan CSĐT. Thành khai nhận hành vi sử dụng vũ lực, sờ mó nhiều nơi trên người T. để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T. nhưng bị T. kháng cự chống trả.

Ngày 05/6/2022, Cơ quan CSĐT Công an Tp Vũng Tàu ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Thành về hành vi “Hiếp dâm” theo khoản 4 Điều 141 Bộ luật Hình sự và Đề nghị Viện kiểm sát nhân dân TP Vũng Tàu phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra làm rõ xử lý./.
 
     Tin, bài: Đoàn Văn Hồng – VKSND TP Vũng Tàu.

Lên đầu trang