29/04/22 10:02

ĐOÀN THANH TRA VKSND TỈNH BR-VT TIẾN HÀNH THANH TRA TẠI VKSND HUYỆN XUYÊN MỘC

   Thực hiện Quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT, ngày 27/4/2022 Đoàn Thanh tra của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT do đồng chí Nguyễn Anh Đoan - Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử án hình sự; công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân và gia đình, những việc khác theo quy định pháp luật; Công tác kiểm sát và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuyên Mộc.

             Đoàn Thanh tra - VKSND tỉnh BR-VT làm việc tại VKSND H. Xuyên Mộc   

   Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Anh Đoan - Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra số 242/QĐ-VKS ngày 14/4/2022 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT. Thay mặt tập thể Lãnh đạo, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Xuyên Mộc Nguyễn Đăng Chiến đã báo cáo kết quả công tác của đơn vị trong thời điểm từ ngày 01/12/2020 đến ngày 30/11/2021.

   Sau đó, Đoàn Thanh tra đã tiến hành kiểm tra các hồ sơ, sổ sách theo nội dung đã nêu trong Kế hoạch thanh tra trong thời gian 03 ngày làm việc (từ ngày 27/4/2022 đến ngày 29/4/2022).

Đ/c Nguyễn Đăng Chiến, Viện trưởng VKSND H. Xuyên Mộc báo cáo kết quả công tác của đơn vị

   Tại buổi kết luận ngày 29/4/2022, thông qua ý kiến của các đồng chí trong đoàn kiểm tra, đồng chí Nguyễn Anh Đoan đã kết luận nêu ra những mặt ưu điểm, hạn chế, những sai sót trong các vụ án hủy, sữa cần khắc phục trong thời gian tới. Thay mặt đơn vị đồng chí Nguyễn Đăng Chiến đã tiếp thu các ý kiến của Đoàn thanh tra đồng thời sẽ triển khai họp rút kinh nghiệm đến các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị để khắc phục, sữa chữa trong thời gian tới.

 

        Tin bài: Thanh Thảo - VKSND H. Xuyên Mộc

Lên đầu trang