29/04/22 16:05

Chi bộ Phòng 1 - Viện KSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

     Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐUVKS ngày 16/3/2022 của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT. Ngày 29/4/2022, Chi bộ Phòng 1- Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Toàn cảnh Đại hội

     Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có sự tham gia của Đ/c Lương Thị Lệ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Các Ban Đảng ủy Khối. Về phía Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, có sự tham gia của Đồng chí: Mai Văn Linh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Ngoài ra có sự tham gia của các vị khách quý là các Đồng chí đại diện cho các Đảng bộ bộ phận, Đảng bộ cơ sở của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

     Đại hội đã thảo luận góp ý vào các báo cáo và bày tỏ sự nhất trí cao, biểu quyết thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

     Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực tiêu biểu cho 10 đảng viên trong Chi bộ, có khả năng lãnh đạo điều hành toàn bộ hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ. Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 có 02 đồng chí tái nhiệm và 01 đồng chí được đề cử lần đầu tham gia thể hiện tính liên tục, kế thừa và năng động sáng tạo. Đảng viên Chi bộ tin tưởng rằng các đồng chí vừa được bầu vào cương vị mới sẽ ra sức rèn luyện học tập phấn đấu về mọi mặt để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời luôn gương mẫu giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức để thực sự là người lãnh đạo, người đầy tớ trung thành của Nhân dân như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chi ủy chi bộ Phòng 1 nhiệm kỳ 2022-2025

     Tại Đại hội, đồng chí Mai Văn Linh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo, giúp cho chi bộ chúng ta thấy được những mặt mạnh cần phát huy, những mặt yếu cần khắc phục, sửa chữa và những việc cần phải làm trong thời gian tới.

Đ/c Mai Văn Linh Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại Đại hội

     Thành công của Đại hội là nguồn động viên sức mạnh, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ và cơ quan, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra, làm tốt công tác tham mưu Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh BR-VT trong lĩnh vực thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra và kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, kinh tế và tham nhũng, chức vụ.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

        Tin bài: Ma Quang Lâm-Phòng 1

Lên đầu trang