27/04/21 10:50

Về nguồn Côn Đảo

     Hướng đến kỷ niệm 46 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), Đoàn Thanh niên VKSND tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở, Ban Nữ công VKSND tỉnh tổ chức chuyến đi về nguồn tại huyện Côn Đảo.
     Thực hiện Kế hoạch hướng về biển đảo, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các gia đình chính sách, người có công. Được sự đồng ý của lãnh đạo VKSND tỉnh, từ ngày 24 đến ngày 26/4/2021, Chi đoàn VKSND tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở, Ban Nữ công VKSND tỉnh tổ chức chuyến đi về nguồn, thăm và tặng quà cho các đồng chí là cựu tù chính trị tại huyện Côn Đảo.


     Đoàn đã đến thăm nhà và tặng quà đối với 03 đồng chí lão thành cách mạng là cựu tù chính trị đang sinh sống tại huyện Côn Đảo.


     Đoàn còn tổ chức viếng Nghĩa trang Hàng Dương và mộ Anh hùng lực lượng vũ trang – liệt sỹ Võ Thị Sáu cũng như các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, an nghỉ tại Nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo.
     Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức chuyến leo núi Thánh Giá (cao hơn 600m so với mặt nước biển) và giao lưu với các cán bộ, chiến sỹ Trạm Ra đa 590, Trung đoàn 251, Vùng 2 Hải quân đang canh giữ bầu trời, biển đảo quê hương tại Côn Đảo./.
     Nguyễn Nam Thành – Phòng 2, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Một số hình ảnh chuyến đi về nguồn:

 

 

Lên đầu trang