14/05/20 10:23

Môi giới và chứa mại dâm, nhóm bị cáo lĩnh án cao nhất đến 18 năm tù giam

   Ngày 13/5, TAND tỉnh BR-VT mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 7 bị cáo liên quan đến đường dây môi giới và chứa mại dâm liên tỉnh.

   Theo cáo trạng của VKSND tỉnh, từ năm 2018 đến cuối tháng 8/2019, Hoàng Ngọc Thành đứng ra tổ chức quản lý điều hành đường dây môi giới mại dâm liên tỉnh trên mạng xã hội qua nhóm Zalo “Tổng cấp sim” lượng sim 300 đến 1 ngàn thẻ sim được y mua để tạo các nick ảo rồi lôi kéo vợ là Hán Thị Huyền cùng nhiều đối tượng là bạn bè, người thân của y tham gia môi giới mại dâm tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn các tỉnh: Bình Dương, Phú Yên, Lâm Đồng, Đăk Lắk, Đà Nẵng, Tp.HCM, Khánh Hòa và BR-VT. Tham gia đường dây này, các đối tượng bán dâm chia sẻ 50% tiền hoa hồng môi giới cho Thành, 50% lợi nhuận còn lại được Thành chia sẻ cho các đối tượng tham gia môi giới, với tổng số tiền thu lợi bất chính đến thời điểm phát hiện trên 1 tỷ đồng.

Bị cáo Hoàng Ngọc Thành người cầm đầu đường dây môi giới mại dâm

   Quá trình hoạt động tại tỉnh BR-VT vào khoảng cuối tháng 8/2019, tại Khách sạn Hoàng Gia số 19/7 đường Hồ Quý Ly, phường Thắng Tam, Tp.VT Thành và Dương Vũ Cường nhiều lần chứa mại dâm bằng cách cho phép Vi Thị Linh, Bành Thị Náy, Đỗ Thị Ngọ bán dâm cho khách, thu lợi bất chính khoảng 8 triệu đồng, tại đây, các đối tượng đã bị phát hiện, bắt giữ.

Các bị cáo tại phiên tòa   

   HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Ngọc Thành và Dương Vũ Cường mức án từ 8 đến 18 năm tù giam về 2 tội danh là “môi giới mại dâm” và “chứa mại dâm; 5 bị cáo còn lại lĩnh từ 01 đến 8 tù giam về tội danh “môi giới mại dâm.

 
    Tin bài: Nguyễn Diệu Thùy nguồn báo BRT

Lên đầu trang