01/07/24 12:11

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố, trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác

Sáng ngày 01/7/2024, VKSND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc tuyển dụng và phân công công tác đối với công chức. Đồng chí Lại Văn Loan, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu dự và chủ trì buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, lãnh đạo VKSND cấp huyện có công chức được phân công công tác và 19 công chức được tuyển dụng tại VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Đoan, Ủy viên Ban cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu về việc tuyển dụng và phân công công tác đối với 19 đồng chí đã trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức nghiệp vụ kiểm sát đợt 2 năm 2023. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/7/2024.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Lại Văn Loan – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của các công chức trong kỳ thi tuyển dụng vừa qua. Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí giao nhiệm vụ cho lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận công chức phân công cán bộ hướng dẫn tập sự; trực tiếp phân công nhiệm vụ, bố trí công tác phù hợp cho công chức mới; quan tâm, tạo điều kiện để các công chức được rèn luyện, học tập và phấn đấu, tạo môi trường làm việc thuận lợi để các công chức phát huy năng lực công tác; Bên cạnh đó, đồng chí mong rằng các công chức mới tuyển dụng sẽ tích cực học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành nghiêm sự phân công của lãnh đạo đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lại Văn Loan - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đại diện cho công chức mới tuyển dụng, đồng chí Trần Thị Quỳnh Giang, công chức VKSND huyện Xuyên Mộc gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Quỳnh Giang, đại diện cho các công chức được giao nhiệm vụ phát biểu tại hội ngh

Đồng chí bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được trở thành công chức ngành Kiểm sát nhân dân. Nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu để nâng cao năng lực của bản thân, vận dụng kiến thức đã được đào tạo vào thực tiễn công tác; tích cực nghiên cứu, trau dồi phương pháp làm việc, kỹ năng chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 10 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy đối với người Cán bộ Kiểm sát: “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

       Tin, ảnh: Lê Thị Mai- Phòng tổ chức

Lên đầu trang