29/06/24 08:08

Gặp mặt, chia tay đồng chí Thái Bá Dũng và đồng chí Đặng Thị Phượng chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ

   Ngày 28/6/2024, Lãnh đạo VKSND tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Thái Bá Dũng - Phó Chánh Thanh tra và đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ chuẩn bị nghỉ hưu theo chế độ.

   Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lại Văn Loan - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; đồng chí Ma Quang Lâm - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ công chức VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

   Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Đoan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tóm tắt lại toàn bộ quá trình công tác trong suốt 43 năm của đồng chí Thái Bá Dũng và 29 năm của đồng chí Đặng Thị Phượng, qua đó đã thấy được dù ở cương vị nào thì các đồng chí cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

   Đại diện cho Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện, đồng chí Lại Văn Loan trân trọng ghi nhận những cống hiến của đồng chí Thái Bá Dũng và đồng chí Đặng Thị Phượng đối với sự phát triển chung của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và gửi chúc đồng chí Thái Bá Dũng và đồng chí Đặng Thị Phượng nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh.

  Đồng chí Thái Bá Dũng đã thay mặt hai đồng chí nghỉ hưu đã cảm ơn Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ đơn vị đã giành nhiều tình cảm cho các đồng chí. Đồng thời hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng cơ quan, đơn vị ngày một lớn mạnh.

   Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và cán bộ công chức đã trao những bó hoa tươi thắm và những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho đồng chí Thái Bá Dũng và đồng chí Đặng Thị Phượng. Đây chính là tình cảm ấm áp mà các đồng nghiệp dành cho người cán bộ gương mẫu, tận tụy trong suốt quá trình công tác./.

 

    Tin bài: Vũ Thị Hằng - Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lên đầu trang