06/04/21 15:30

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ, ĐOÀN THANH NIÊN VKSND TỈNH THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2021

     Hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2021, sáng ngày 06/4/2021,  Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức buổi Hiến máu nhân đạo tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (số 160 Hạ Long, thành phố Vũng Tàu). Với tinh thần tự nguyện, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, Công đoàn viên, Đoàn thanh niên VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tích cực tham gia.
     Đại diện cho các Công đoàn viên Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có 11 đồng chí đăng ký tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo năm 2021. Kết quả, sau khi test thử ban đầu đã có 07 đồng chí được chấp nhận hiến máu gồm:
1. Đ/c Lương Thị Yến – Trưởng phòng 10;
2. Đ/c Huỳnh Hùng Cường – Phó Trưởng phòng 7;
3. Đ/c Nguyễn Nam Thành – Phòng 2, Bí thư Đoàn thanh niên VKSND tỉnh;
4. Đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung - Phòng 10;
5. Đ/c Đào Thị Hồng Vân - Phòng 1;
6. Đ/c Nguyễn Thị Diễm Hằng - Văn phòng tổng hợp;
7. Đ/c Trần Văn Tùng - Văn phòng tổng hợp.
     Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa thường xuyên được các Công đoàn viên, Đoàn thanh niên VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hưởng ứng và tích cực tham gia hàng năm, trong đó có những đồng chí đã tham gia rất nhiều lần. Bản thân mỗi đồng chí tham gia rất tự hào vì những giọt máu nhỏ của mình nhưng có thể cứu sống được nhiều người, cảm thấy hạnh phúc khi làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời./.
     Tin bài: Trần Văn Tùng, Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
     Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

 

Lên đầu trang