05/04/21 15:45

VKSND TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU TỔ CHỨC LÊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM KIỂM SÁT VIÊN CÁC NGẠCH, KIỂM TRA VIÊN CHÍNH

     Sáng ngày 05/4/2021, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên các ngạch và kiểm tra viên chính năm 2020.
     Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Mai Văn Linh – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh, Lãnh đạo VKSND cấp huyện và 11 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, kiểm tra viên chính năm 2020 cùng toàn thể cán bộ công chức VKSND tỉnh.


Toàn cảnh buổi lễ


     Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Sinh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố các quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm 04 đồng chí Kiểm sát viên trung cấp; 06 đồng chí Kiểm sát viên sơ cấp và 01 đồng chí Kiểm tra viên chính VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Đ/c Trương Văn Sinh công bố các quyết định bổ nhiệm


     Đồng chí Nguyễn Việt Hà – Kiểm sát viên trung cấp VKSND tỉnh đọc lời tuyên thệ của Kiểm sát viên.


Kiểm sát viên, Kiểm tra viên tuyên thệ


     Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm các chức danh tư pháp, đồng chí Mai Văn Linh, Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh cùng toàn thể công chức VKSND hai cấp gửi lời chúc mừng đến các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên chính; ghi nhận kết quả các đồng chí đã đạt được trong kỳ thi tuyển chọn Kiểm sát viên do VKSND tối cao tổ chức trong năm 2020, đồng thời nhấn mạnh các đồng chí phải xem đây vừa là niềm vinh dự, là động lực, vừa là trách nhiệm để phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống; phải thể hiện năng lực chuyên môn, không ngừng phấn đấu, trau dồi kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ để thể hiện được bản lĩnh, vai trò, trọng trách của người cán bộ Kiểm sát, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Đ/c Mai Văn Linh phát biểu giao nhiệm vụ cho các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên


     Tại buổi lễ, đồng chí Nghiêm Thị Lan Hương – Kiểm sát viên trung cấp thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên các ngạch, Kiểm tra viên chính phát biểu cám ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng, xem đây là kết quả của một chặng đường dài công tác, phấn đấu. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo phòng nghiệp vụ, lãnh đạo VKSND các huyện, thị xã, thành phố, các đồng chí, đồng nghiệp đã tạo điều kiện, truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức góp phần để các đồng chí có được kết quả ngày hôm nay. Trên cương vị mới, các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin bài: Lê Thị Mai – Phòng 15 VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lên đầu trang