19/03/21 09:52

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VKSND TỈNH THAM GIA HỘI THI CÁC TRÒ CHƠI VẬN ĐỘNG TRONG CBCCVC TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU NĂM 2021

     Ngày 18/3/2021, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Liên đoàn Lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội thi các trò chơi vận động trong CBCCVC năm 2021.
     Hội thi diễn ra trong vòng 01 ngày, với sự tham gia của gần 700 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cử công đoàn viên tham gia Hội thi với đầy đủ 03 môn thi: Mũi tên tình yêu (ném phi tiêu), nhảy bao bố tiếp sức và đưa nàng về dinh (đua xe đạp chậm).
     Hội thi với mục đích tuyên truyền ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, nhằm ôn lại truyền thống, tinh thần đoàn kết đấu tranh của phụ nữ vì mục đích bình đẳng giới nhằm mục tiêu: Vì việc làm, vì đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho lao động nữ và trẻ em.
     Thông qua Hội thi các trò chơi vận động nhằm thể hiện sự khéo léo, vui tươi, đoàn kết và là sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn các cơ quan, ban, ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặt khác, cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị giao lưu học hỏi, là ngày hội chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3./.
     Nguyễn Diệu Thùy – Tổ Tuyên truyền VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Lên đầu trang