29/12/20 15:04

CHI BỘ PHÒNG THQCT, KSĐT & KSXX SƠ THẨM ÁN HÌNH SỰ VỀ AN NINH, MA TÚY VÀ KINH TẾ, CHỨC VỤ, ÁN THAM NHŨNG (PHÒNG 1) TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

      Chiều ngày 28/12/2020, Chi bộ Phòng 1 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Văn Quỳnh.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Linh - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Phòng 1.

      Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Phòng 1 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Phòng 1 tổng hợp đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Văn Quỳnh đã tự khẳng định mình, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Mai Văn Linh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi Lễ

      Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Lê - Phó Bí thư chi bộ đã tiến hành công bố Quyết định số 301-QĐ/ĐUK ngày 30/11/2020 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Văn Quỳnh. Tiếp theo đó, đồng chí Mai Văn Linh - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao Quyết định cho đồng chí Trần Văn Quỳnh.

Đ/c Mai Văn Linh trao Quyết định về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Văn Quỳnh

      Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Trần Văn Quỳnh đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác, đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển đất nước để luôn xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên dự bị Trần Văn Quỳnh, đồng chí Bùi Xuân Thái - Bí thư chi bộ đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Quỳnh để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Thời gian dự bị của đồng chí là 12 tháng tính từ ngày 30/11/2020. Sau khi đủ 12 tháng dự bị đồng chí Trần Văn Quỳnh viết bản tự kiểm điểm để Chi bộ xem xét đề nghị Đảng ủy cấp trên có thẩm quyền xét công nhận đảng viên chính thức. Đồng chí Bí thư chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Việt Hà tiếp tục theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Văn Quỳnh phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

Tập thể Đảng viên Chi bộ Phòng 1

      Tham dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Mai Văn Linh chúc mừng buổi lễ đã thành công tốt đẹp, chúc mừng đồng chí Trần Văn Quỳnh đã cố gắng phấn đấu, đây vừa là vinh dự, nhưng cũng là thử thách để đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiêp vụ để đồng chí có thể chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn mà Đảng, Ngành giao phó.

 

    Tin bài: Nguyễn Việt Hà - Phòng 1

Lên đầu trang