26/10/20 09:57

VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

   Trước tình hình mưa lũ phức tạp đã gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân các tỉnh miền trung, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng nay ngày 26/10/2020, Đ/c Mai Văn Linh – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh BR – VT tích cực tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung, góp phần giúp nhân dân miền trung nhanh chóng khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Đ/c Mai Văn Linh Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu kêu gọi cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh BR – VT  tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

   Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh BR – VT đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền trung với tổng số tiền quyên góp là 47.000.000 đồng. Số tiền này sẽ được UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất để chia sẻ những khó khăn, mất mát, góp phần giúp nhân dân miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống và khắc phục những hậu quả sau mưa lũ.

Lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

   Trước đó ngày 22/10/2020, các công chức và người lao động nữ VKSND tỉnh BR – VT đã tham gia đóng góp và trực tiếp gói bánh chưng để tham gia đoàn thiện nguyện do một số gia đình của công chức công tác tại VKSND tỉnh BR - VT trực tiếp đi cứu trợ cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh. Số hàng cứu trợ gồm: Bánh chưng, các nhu yếu phẩm thiết yếu khác và tiền mặt để chia sẽ khó khăn cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra.

Công chức và người lao động nữ VKSND tỉnh BR – VT gói bánh chưng cứu trợ cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh

Cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

 

      Tin bài: Nguyễn Diệu Thuỳ - VPTH

Lên đầu trang