20/10/20 08:29

VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hoạt động Team Building chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

   Hướng đến Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), tiếp theo các hoạt động Về nguồn dâng hương tại đền thờ Võ Thị Sáu và thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Đất Đỏ, huyện Xuyên Mộc. Ngày 16 và 17/10/2020, Ban Nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức chương trình Team Building vô cùng thú vị tại Khu nghỉ dưỡng Seava Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

   Được sự cho phép và ủng hộ của lãnh đạo Viện, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ và một số đồng chí nam đại diện cho các đoàn thể VKSND tỉnh. Chương trình được diễn ra gồm các hoạt động như: Tắm suối khoáng nóng, Team Building, Gala Dinner… tại khu nghỉ dưỡng Seava Hồ Tràm.

Tập thể chị em phụ nữ VKSND tỉnh chụp hình lưu niệm

   Với chương trình Team Building, toàn thể chị em phụ nữ đã hòa mình vào những trò chơi vui nhộn. Đoàn chia làm 2 đội với 2 màu sắc đỏ và xanh, phong cách và cá tính khác nhau nhưng cùng chung một quyết tâm chiến thắng. Những trò chơi sôi động, hấp dẫn và vô cùng gay cấn…tất cả đã tạo nên một không khí tuyệt vời, đầy ý nghĩa dành tặng cho chị em phụ nữ. 

   Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam nói chung và những cán bộ, công chức, người lao động nữ của VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Qua đó gửi lời chúc mừng, thể hiện sự quan tâm, tri ân tới những chị em phụ nữ đã có sự đóng góp và cống hiến to lớn đến sự phát triển của cơ quan VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu./.

  Một số hình ảnh của chuyến đi


     Tin bài: Ngô Thị Lan Hương - Phòng 15

Lên đầu trang