14/10/20 10:14

VKSND TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

   Hưởng ứng các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” và hướng đến Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), ngày 13/10/2020, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
   Dẫn đầu đoàn là đồng chí Ngô Xuân Thành - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ VKSND tỉnh cùng với các thành viên Ban Nữ công, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên VKSND tỉnh và cán bộ, Kiểm sát viên VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
   Tại huyện Đất Đỏ, đoàn đã thăm và tặng quà mẹ Võ Thị Vỹ (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ), mẹ Nguyễn Thị Chín (xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ), mẹ Nguyễn Thị Hường (thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ). Tại huyện Xuyên Mộc, đoàn đã thăm và tặng quà mẹ Dương Thị Giác (xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), mẹ Nguyễn Thị Năm (xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), mẹ Trần Thị Hiên (xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc), mẹ Lâm Thị Bằng (xã Bình Châu, Xuyên Mộc).


   

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí Ngô Xuân Thành đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các mẹ sống vui, khỏe; bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của các mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.


   

   Các mẹ Việt Nam Anh hùng chính là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.


   

   Được biết, đây là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình công tác của VKSND tỉnh, Ban Nữ công VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) cũng như hướng đến phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng, nâng cao lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, công chức, nhất là thế hệ trẻ của VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu./.

   Tin, bài: Nguyễn Diệu Thùy - Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lên đầu trang