01/10/20 14:15

LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG CHO ĐỒNG CHÍ VŨ XUÂN RỒNG – PHÓ VIỆN TRƯỞNG VKSND TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

   Thực hiện Quyết định số 1305/QĐ-CTN ngày 30/7/2020 của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam về việc tặng thưởng Huân chương Lao động. Chiều ngày 30/9/2020, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Vũ Xuân Rồng.

Toàn cảnh buổi Lễ

   Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Hà – Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Lãnh đạo VKSND tỉnh và các cán bộ, Kiểm sát viên VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đ/c Trần Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

   Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Tuấn đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Vũ Xuân Rồng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương lao động hạng Ba cho đ/c Vũ Xuân Rồng

   Đồng chí Vũ Xuân Rồng bắt đầu công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân từ tháng 10/1980 tại VKSND Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo. Từ tháng 02/1982, được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp. Tháng 10/1990 được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, đến tháng 02/1995 được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng án Trị an – An ninh VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (không qua bổ nhiệm Phó Trưởng phòng). Từ tháng 02/2010 đến nay,  đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Kể từ ngày 01/10/2020, đồng chí Vũ Xuân Rồng nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Xuân Rồng

   Trải qua 40 năm công tác và cống hiến cho ngành Kiểm sát nhân dân, đặc biệt là với thời gian hơn 10 năm giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh , đồng chí luôn đoàn kết, chủ động, tích cực cùng tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo VKSND tỉnh đã lãnh đạo hoạt động của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kế hoạch công tác của Ngành đề ra; luôn sát sao, tận tâm, tận lực, có tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm; luôn lắng nghe, quy tụ và phát huy sức mạnh của tập thể, giải quyết công việc luôn có lý, có tình, không quan liêu, hách dịch gây phiền hà cho nhân dân; đối với từng vụ án luôn chỉ đạo sát sao để giải quyết vụ án đúng quy định của pháp luật; đồng chí cũng góp phần rất lớn trong việc tạo mối quan hệ phối hợp tốt giữa các cơ quan tố tụng trong tỉnh và giải quyết tốt các vụ án phức tạp, được dư luận xã hội quan tâm.

Đ/c Mai Văn Linh - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Linh – Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cám ơn những đóng góp của đồng chí Vũ Xuân Rồng cho việc xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng chí Vũ Xuân Rồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong suốt 40 năm qua. Cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ luôn đoàn kết, vượt lên những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả mà các thế hệ lãnh đạo cùng đồng chí Vũ Xuân Rồng đã dày công gây dựng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

 Tin bài: Nguyễn Văn Minh - Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lên đầu trang