08/06/20 15:00

Huyện Đất Đỏ bắt giữ “yêu râu xanh” xâm hại bé gái

      Khoảng 20 giờ 30 phút ngày 06/6/2020, sau khi uống rượu Lương Văn Phúc (sinh năm: 1969; trú tổ 37, ấp Cây Cám, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) có đi đến nhà của chị Nguyễn Thị Thanh Xuân (sinh năm: 2001) chơi, thấy bà Nguyễn Thị Thùy Trang (sinh năm: 1977) là bà ngoại của bé Nguyễn Ngọc Q. Tr (sinh ngày: 08/11/2017 – là con gái của Xuân) đang bế bé nằm võng phía trước nhà ngủ, Phúc bèn đến bế cháu Tr vào giường trong phòng phía sau nhà để ru Tr ngủ và thực hiện hành vi xâm hại cháu Tr.

      Lúc này, chị Xuân đi ăn tối về nghe tiếng con khóc nên vào phòng phát hiện Phúc đang thực hiện hành vi hiếp dâm đối với con mình nên trình báo Công an. Gia đình cháu bé và dư luận địa phương đều rất bức xúc đối với hành vi dùng rượu bia, dẫn đến mất kiểm soát, mất nhân tính xâm hại cháu bé chưa đến 03 tuổi trong bối cảnh cả xã hội đang chung tay lên án hành vi “xâm hại tình dục trẻ em là tội ác”.

Đối tượng Lương Văn Phúc tại cơ qun điều tra

      Viện kiểm sát nhân dân huyện Đất Đỏ đã phối hợp với các ngành chức năng tham gia khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, người liên quan và bắt giữ Phúc để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.
                                              

         Tin: Đoàn Thị Thìn-Viện KSND huyện Đất Đỏ

Lên đầu trang