25/05/20 10:29

Viện KSND thành phố Bà Rịa tổ chức Đại hội Chi bộ

   Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành ủy Bà Rịa, sáng ngày 22/5/2020, Viện KSND thành phố Bà Rịa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

                                          Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Duy Luận - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Bà Rịa. Về phía Chi bộ cơ quan có đồng chí Trần Trọng Đức - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Bà Rịa và toàn thể các Đảng viên Chi bộ.

   Đại hội đã chỉ ra những mặt làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2015-2020 từ đó Chi bộ Viện KSND thành phố Bà Rịa đề xuất nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025, với một số chỉ tiêu cụ thể là: tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị; xây dựng Chi bộ và đơn vị vững mạnh; tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng để Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; tăng cường sự lãnh đạo của Chi bộ trong hoạt động kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc chấp hành Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng để nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên.

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí đồng chí Ngô Duy Luận - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Bà Rịa đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ cơ quan Viện KSND thành phố Bà Rịa, biểu dương những nỗ lực và kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Chi bộ cần tập trung xây dựng các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như: làm tốt công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng công tác tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng. Đặc biệt, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cải cách tư pháp trong tình hình mới.

   Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ lần thứ VIII gồm 02 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy  được bầu Phó bí thư Chi bộ Viện KSND thành phố Bà Rịa, nhiệm kỳ 2020-2025 . Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố Bà Rịa gồm 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

   Thay mặt Cấp ủy Chi bộ khóa mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy phát biểu nhận nhiệm vụ, chân thành tiếp thu ý kiến đóng góp của đảng viên dự Đại hội và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí của Chi bộ để thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả các mục tiêu đã đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Đại hội kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của đảng viên toàn Chi bộ, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều đột phá và thành công rực rỡ./.

 

         Tin bài:   Trần Trọng Đức – VKSND  TP. Bà Rịa

Lên đầu trang