29/04/20 12:18

CHI BỘ VĂN PHÒNG TỔNG HỢP TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

      Chiều ngày 28/4/2020, Chi bộ Văn phòng tổng hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thùy Linh.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Cúc – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Văn phòng tổng hợp.

      Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Văn phòng tổng hợp nhiệm kỳ 2020 – 2022 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ Văn phòng tổng hợp đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu, dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Vũ Thùy Linh đã tự khẳng định mình, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư chi bộ Văn phòng tổng hợp đã tiến hành công bố, trao Quyết định số 786-QĐ/ĐUK ngày 24/3/2020 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Vũ Thùy Linh.

Đ/c Nguyễn Văn Minh -Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Vũ Thùy Linh

     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Vũ Thùy Linh đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác, đạo đức cách mạng, tiếp tục đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển đất nước để luôn xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Vũ Thùy Linh đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Vũ Thùy Linh, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiêp vụ. Đồng thời phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đồng chí Linh trong thời gian thử thách để đồng chí Linh được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn mà Đảng, Ngành giao phó./.

 

Tin bài: Trần Văn Tùng – Văn phòng tổng hợp.

Lên đầu trang