30/08/19 10:22

VIẾNG NGHĨA TRANG LIÊN HUYỆN LONG ĐIỀN - ĐẤT ĐỎ

   Để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng tám, Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019), sáng 29/8/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Long Điền - Đất Đỏ đã tổ chức đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện.

  Tham dự lễ viếng có tập thể cán bộ, công chức , thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy  ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Thủ trưởng các cơ quan Đảng, đoàn thể, lãnh đạo các sở, ban, ngành; chỉ huy lực lượng vũ trang địa phương.

   Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình, dành một 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng liệt sĩ - những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc.

   Sau phút mặc niệm, các đại biểu đã dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm và tỏa đi các phần mộ để thắp nén tâm nhang. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân 2 huyện Long Điền - Đất Đỏ nguyện đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, giữ vững thành quả cách mạng, kiên trì thực hiện mục tiêu lý tưởng XHCN, xây dựng quê hương “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.


      Tin bài: Vũ Văn Long – Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Điền

Lên đầu trang