20/03/19 14:37

VIỆN KSND TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2019

      Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa tự nguyện, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa thu hút được đông đảo đối tượng tham gia.

      Sáng ngày 19.3.2019 các đoàn viên thuộc Công đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham gia hiến máu nhân đạo tại  Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu do Công đoàn Viên chức tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức.

Đồng chí Trương Minh Nghị - Phó chủ tịch công đoàn cùng các đoàn viên tham gia đợt hiến máu

      Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã dần trở thành hoạt động thường niên ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia. Với tinh thần “mỗi giọt máu - một tấm lòng” phong trào hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và mãi lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

 

Tin, bài: Hoàng Thị Hồng Nhung – Phòng Thanh tra

Lên đầu trang