11/01/19 10:52

VKSND Thành phố Vũng Tàu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

    Trong những năm qua, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân Tp Vũng Tàu luôn chú trọng công tác Xây dựng, phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên trẻ nhằm bồi dưỡng, phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

    Ngày 09/01/2019, với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Anh Đoan – Bí thư  Chi bộ  VKSND Tp Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Thùy Linh. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Đoan đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Linh và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; đồng thời phân công đảng viên chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Linh trong thời gian là đảng viên dự bị.

 Đ/c Nguyễn Anh Đoan - Bí thư  Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Trần Thùy Linh

    Dưới lá cở của Đảng; Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ, đồng chí Trần Thùy Linh đã tuyên thệ : Nguyện trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

   Thay mặt cho Chi bộ VKSND Tp Vũng Tàu, đồng chí Nguyễn Anh Đoan chúc mừng và căn dặn đồng chí Linh về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng chí Đoan cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa, góp phần xây dựng Chi bộ VKSND Tp Vũng Tàu  trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển.


      Tin bài: Mai Thanh Tùng - VKSND Tp Vũng Tàu

Lên đầu trang