01/10/18 08:33

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIẢM ÁN ĐỢT 3 NĂM 2018 CỦA TRẠI GIAM XUYÊN MỘC – BỘ CÔNG AN

   Ngày 28/9/2018, Trại giam Xuyên Mộc - Bộ Công an, phối hợp với TAND, Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt Quốc khánh 2/9/2018 cho các phạm nhân tại đây.

                      Lễ công bố quyết định giảm án đợt 3 năm 2018

   Dịp này, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký quyết định giảm án cho 525 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại giam Xuyên Mộc. Trong đó: giảm hết án cho 112 Phạm Nhân; Giảm từ chung thân xuống 30 năm cho 01 phạm nhân và giảm từ 02 đến 21 tháng cho 412 phạm nhân. Đây đều là những phạm nhân có ý thức lao động cải tạo tốt, chấp hành nghiêm nội quy của trại nên được hưởng khoan hồng của Nhà nước. Lãnh đạo TAND, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Trại giam Xuyên Mộc cũng nhắc nhở những phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù khi về đoàn tụ với gia đình, hòa nhập với cộng đồng phải trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

   Đại diện VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao quyết định cho các phạm nhân

  Phát biểu tại lễ công bố quyết định giảm án, Đại tá Nguyễn Trọng Tuấn, Giám thị Trại tạm Xuyên Mộc – Bộ Công an chúc mừng những người được xét giảm án và mong muốn những phạm nhân đang chấp hành án cải tạo chấp hành tốt để tiếp tục được xem xét giảm án trong đợt tiếp theo.

    Đại tá Nguyễn Trọng Tuấn, Giám thị Trại tạm Xuyên Mộc phát biểu tại buổi lễ

 

 

    Tin bài: Trần Thị Hoa - Phòng 8

Lên đầu trang