26/09/18 08:25

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.

   Ngày 25 tháng 9 năm 2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng Hoàng Trọng Toại, Nguyễn Thị Sang và Nguyễn Như Huyền theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Đức.

   Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Hoàng Trọng Toại, Nguyễn Thị Sang và Nguyễn Như Huyền đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Thái Bá Dũng – Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 03 đồng chí: Hoàng Trọng Toại, Nguyễn Thị Sang và Nguyễn Như Huyền.

   Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Thái Bá Dũng - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện KSND huyện Châu Đức cùng sự tham gia của tất cả các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát.

   Đồng chí Thái Bá Dũng đã trao Quyết định Kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho ba đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

   Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, 03 đồng chí Hoàng Trọng Toại, Nguyễn Thị Sang và Nguyễn Như Huyền đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng, của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

   Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ VKSND huyện Châu Đức đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với 03 đồng chí Hoàng Trọng Toại, Nguyễn Thị Sang và Nguyễn Như Huyền, đồng thời nêu cao tinh thần phấn đấu của toàn thể cán bộ VKSND huyện Châu Đức, đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của Chi bộ./.


         Tin bài: Lê Thị Ngọc Bích – VKSND huyện Châu Đức

Lên đầu trang