09/07/18 14:19

Chi bộ Phòng 12, 15 và Thanh tra Viện KSND tỉnh tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức.

          Thực hiện Điều 5, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nghị quyết số 04-NQ/CB ngày 19/5/2018 của Chi bộ Phòng 12, 15 và Thanh tra, Nghị quyết số 18-NQ/ĐU ngày 25/5/2018 của Đảng ủy VKSND tỉnh  Bà Rịa-Vũng Tàu và Quyết định số 687-QĐ/ĐUK  ngày 27/6/2018 của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức.

          Vào lúc 09h 00 ngày 05/7/2018, Chi bộ Phòng 12,  15 và Thanh tra đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Hoàng Thị Ngọc. Tới dự buổi Lễ có đầy đủ tất cả các đồng trong Chi bộ tham gia.

         Đảng viên dự bị Hoàng Thị Ngọc đọc bản kiểm điểm, đảng viên  Đặng Thị Phượng được chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ Đảng viên mới nhận xét, đánh giá quá trình phấn đấu của đồng chí Hoàng Thị Ngọc, tiếp theo đó đ/c Bí thư Chi bộ Phòng 12, 15 và Thanh tra đọc và trao Quyết định của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Hoàng Thị Ngọc.

Đ/c Trương Văn Sinh Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

        Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đảng viên chính thức Hoàng Thị Ngọc đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

        Phát biểu ý kiến tại lễ công nhận Đảng viên chính thức, đ/c Bí thư Chi bộ Trương Văn Sinh chúc mừng đảng viên chính thức, đồng thời  nhấn mạnh và căn dặn  đảng viên được chuyển đảng chính thức tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, phát huy vai trò tiên phong trong công việc, không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

        Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, hiện Chi bộ Phòng 12, 15 và Thanh tra tất cả 12/12 đồng chí đều là đảng viên chính thức và luôn cố gắng xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.


         Tin bài Hoàng Thị Ngọc-Phòng 12

Lên đầu trang