15/05/18 07:47

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm kiểm sát viên năm 2018

           Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2018, tại hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch cho các đồng chí đã trúng tuyển kỳ thi tuyển Kiểm sát viên năm 2017.

       Các đ/c được trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên các ngạch năm 2017

           Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng nghiệp vụ, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện và toàn thể Kiểm sát viên trung cấp đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đ/c Trương Văn Sinh - Trưởng phòng TCCB công bố quyết định bổ nhiệm KSV

          Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trương Văn Sinh - Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 03 đồng chí và quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp cho 11 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Đầy - Viện trưởng Viện kiếm sát nhân dân tỉnh lên trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng các đồng chí đã trúng tuyển kỳ thi Kiểm sát viên và được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp năm 2017.

Đ/c Lê Thị Đầy - Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm KSV cho các đồng chí

         Đại diện cho các đồng chí Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đồng chí Võ Danh - KSV trung cấp, Phó Viện trưởng VKSND huyện Xuyên Mộc đọc lời tuyên thệ: "Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân, đấu tranh không khoan nhượng với mọi loại tội phạm và vi phạm pháp luật; Kiên quyết bảo vệ Hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; Không ngừng phấn đấu học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn; Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của VKSND".

Đại diện cho các đồng chí Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, đ/c Võ Danh đọc lời tuyên thệ

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Đầy - Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các tân Kiểm sát viên, ghi nhận những cố gắng và kết quả mà các đồng chí thi tuyển chức danh Kiểm sát viên đợt 2 năm 2017 đã đạt được, bên cạnh đó đồng chí Viện trưởng yêu cầu các đồng chí Kiểm sát viên được bổ nhiệm cần tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, học hỏi để nâng cao nghiệp vụ, phục vụ công tác chung của Ngành.

       Đ/c Lê Thị Đầy - Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

       Tiếp thu ý kiến của đồng chí Viện trưởng, đồng chí Võ Danh đại diện cho các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm hứa sẽ không ngừng cố gắng, học hỏi  nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ để hòa thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn trên cương vị mới xứng đáng với sự tin tưởng của Viện trưởng VKSND tối cao, lãnh đạo VKSND tỉnh và cán bộ, công chức, trong đơn vị.


          Tin bài: Lê Thị Mai - Phòng Tổ Chức Cán Bộ

Lên đầu trang